VOLVO RA MẮT THẾ HỆ XE ULTIMATE TẠI VIETNAM MOTORSHOW 2022

VOLVO CHÍNH THỨC RA MẮT THẾ HỆ XE ULTIMATE TẠI VIETNAM MOTORSHOW 2022!
Xuất hiện tại Vietnam Motorshow lần này, Volvo một lần nữa thể hiện sự phát triển vượt bậc sau 6 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với quy mô triển lãm lớn hơn, có tất cả 7 dòng xe trưng bày trên tổng diện tích lên đến gần 800m2.
Sự sáng tạo và độc đáo được khắc họa rõ nét trên sản phẩm và phong cách của Volvo, gian hàng được thiết kế với phong cách thời thượng nhất hiện nay – Asymmetrical style, sự bất đối xứng mang lại không gian thoải mái, sống động và tạo sự cân bằng trọng lượng thị giác, sự “cân bằng” của cảm giác. Không chỉ thế, Volvo còn đem đến những màn biểu diễn vô cùng ấn tượng, truyền cảm hứng từ những yếu tố đặc trưng vùng Bắc Âu với hơi thở thiên nhiên và âm nhạc đặc sắc, được Volvo sáng tác riêng để lột tả chân thật nhất những thông điệp muốn truyền tải. Đây cũng là lần đầu tiên Volvo trình diễn công nghệ 3D tại Triển lãm, đó là sự tổng hòa của công nghệ hiện đại và nghệ thuật biểu diễn, đánh thức từng giác quan và chạm đến trái tim người xem.
Volvo là niềm tự hào của người Thụy Điển và luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ từ Đại Sứ Quán Thụy Điển, Volvo vinh hạnh đón tiếp Ngài David Lidén – Tham tán thương mại Thụy Điển Việt Nam đến tham dự Lễ Ra Mắt Bộ Sưu Tập Xe của Volvo. Đặc biệt, với sự bứt phá về doanh số và thương hiệu tại Việt Nam, các lãnh đạo cấp cao của Volvo tại Châu Á Thái Bình Dương là ông Nick Connor – Tổng Giám Đốc Volvo Cars Khu Vực Châu Á Thái Bình Duong và nhiều lãnh đạo cấp cao khác cũng tham gia triển lãm năm nay.
Hãy đến với Khu triển lãm xe Volvo để đắm mình trong không gian Bắc Âu và chiêm ngưỡng những chiếc xe đẳng cấp đến từ Thụy Điển từ ngày 27/10-30/10/2022.
Sau đây là một vài hình ảnh tại gian triển lãm của VOLVO CAR VIỆT NAM
Cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *